khuyến mãi khi Thuê xe Minh Nguyên travel

khuyến mãi khi Thuê xe Minh Nguyên travel

10:41 - 04/09/2018

Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới QÚY ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Minh Nguyên là công ty trẻ, được thành lập bởi những cán bộ giàu kinh nghiệm làm việc trong các công ty du lịch lớn của Vietravel, Hanoi Tourist. Dưới sự điều hành của Ban Giám Đốc, công ty Minh Nguyên travel hiện đang phát triển rất nhanh trong lĩnh vực vận chuyển khác du lịch mà công ty có thế mạnh. Công ty chú trọng đầu tư nhiều dòng xe mới, được nhập khẩu nguyên chiếc để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách: như xe Camry, Fortuner, Ford Transit, Huyndai County, Thaco Town, Huyndai Universe Mini, Universe Express.. cùng với đội ngũ điều hành và lái xe có kinh nghiệm được tuyển chọn từ các đơn vị có tiếng như Cty ABC, Hải Vân,…luôn phục vụ nhiệt tình, chu đáo trong công việc.

MinhNguyen Travel là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch nội địa và quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng đi lại bằng ô tô như: Đón – tiễn Sân bay, các chương trình đi tham quan - du lịch, hội họp, công tác, cưới hỏi, …của các tổ chức, cơ quan, cá nhân, gia đình,…

Vào dịp từ Thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, công ty Minh Nguyên chủ trương giảm 30% cước thuê xe so với các ngày từ Thứ 6, thứ 7, Chủ nhật. Đặc biệt quý khách đặt xe trước 10 ngày và có đặt cọc, công ty chúng tôi đảm bảo luôn có xe cho quý khách vào bất kỳ ngày cao điểm du lịch nào, hơn nữa giá lại tốt hơn nhiều so với các công ty khác cùng lĩnh vực.

Hiện nay, chúng tôi có gần 100 đầu xe từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ đời mới với hình thức và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các đơn vị tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, các Tổng Công ty, các doanh nghiệp, các khu chế xuất trong các khu Công Nghiệp, đưa/đón CBCNV đi làm việc, các học sinh, sinh viên của các trường Quốc Tế tại Hà Nội.

Đến với công ty chúng tôi, Quý vị sẽ được:

  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chu đáo, lịch sự và an toàn.

  • Giá cả hợp lý !

  • dfghjhkjkdgfh