LỜI GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới QÚY ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty MNT là công ty trẻ, được thành lập bởi những cán bộ giàu kinh nghiệm làm việc trong các công ty du lịch lớn của Vietravel, Hanoi Tourist. Dưới sự điều hành của Ban Giám Đốc, MNT travel hiện đang phát triển rất nhanh trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch mà công ty có thế mạnh. Công ty chú trọng đầu tư nhiều dòng xe mới được nhập khẩu nguyên chiếc để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách như Camry, Fortuner, Ford Transit, Huyndai County, Thaco Town, Universe Mini, Universe Express Noble... cùng với đội ngũ điều hành và lái xe có kinh nghiệm được tuyển chọn từ các đơn vị có tiếng như Cty T An, H Vân, M Việt…luôn phục vụ nhiệt tình, chu đáo trước, trong và cả sau mỗi chuyến đi.

MNT travel là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch nội địa và quốc tế uy tín, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng đi lại bằng ô tô như: Đón – tiễn Sân bay, các chương trình đi tham quan - du lịch, hội họp, công tác, cưới hỏi, …của các tổ chức, cơ quan, cá nhân, gia đình,…

Hiện nay, chúng tôi có gần 80 đầu xe từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ đời mới với hình thức và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các đơn vị tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, các Tổng Công ty, các doanh nghiệp, các khu chế xuất trong các khu Công Nghiệp, đưa/đón CBCNV đi làm việc, các học sinh, sinh viên của các trường Quốc Tế tại Hà Nội.

Đến với công ty chúng tôi, Quý vị sẽ được:

  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chu đáo, lịch sự và an toàn.

  • Giá cả hợp lý !

 

Trân trọng cảm ơn!