Tại sao nên dùng dịch vụ thuê xe du lịch.

Tại sao nên dùng dịch vụ thuê xe du lịch.

Tại sao nên dùng dịch vụ thuê xe du lịch.

23:27 - 19/11/2018

CÁC TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP TRÊN ĐƯỜNG
CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM GIẢM CĂNG THẰNG KHI LÁI XE
XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP TRÊN ĐƯỜNG
LÁI XE AN TOÀN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Kinh nghiệm lái xe an toàn tránh buồn ngủ

Với số lượng người lớn hơn 5 và quãng đường trên 10 km, bạn nên chọn dịch vụ thuê xe du lịch có lái.

  1. Thuê xe du lịch có lái là tiện lợi

Trên địa bàn Hà nội có hàng trăm công ty cho thuê xe hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch.  Các công ty này có đủ các loại xe: từ các xe đa dụng 7 chỗ đến các loại xe to 35 hay 45 cũng rất dễ dàng lựa chọn. Thậm chí nhiều nhà xe phục vụ thêm nhu cầu về xe hoa, xe 5 chỗ hạng sang với đầy đủ các hãng và màu sơn khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe chỉ việc lướt web rồi gõ chữ « thuê xe du lịch tại hà nội » là hàng trăm trang web có đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại và hình ảnh thật để bạn tha hồ chọn lựa.

Nhiều công ty có cả dịch vụ xe tự lái và có lái nhưng ở đây chúng tôi khuyến khích bạn nên thuê xe du lịch có lái bởi sự chuyên nghiệp và an toàn, « Trăm hay không bằng tay quen là bởi vậy ». Với cá nhân có xe riêng họ chỉ cần bằng lái xe ở dấu B2 là đủ, nhưng khi thuê xe du lịch có lái, anh em lái xe thường phấn đấu lên dấu D, dấu E để lái được xe có chỗ ngồi lớn hơn, lái được đa dạng xe hơn.

 Để đi chơi, đi du lịch tuyến điểm, đi tour… cần sự thoải mái, cánh lái xe du lịch chuyên nghiệp giúp ích rất nhiều cho bạn trên những chặng đường đó.

  1. Thuê xe du lịch tiết kiệm chi phí :

Bạn được rất nhiều lợi ích khi thuê xe đó là chi phí tiết kiệm tối đa :

Đối với xe cá nhân, trước hết bạn phải có khoản tiền lớn mới rước xe theo sở thích về với mình. Sau đó bạn cần phải chi phí hàng tháng : xăng dầu, bãi xe, bảo dưỡng thay dầu, đăng kiểm theo định kì… đó là chưa kể những chi phí dọc đường như vé cầu, đường, « giao thông » hay chả may xước tí sơn xe, móp tí thân xe cũng làm chi phí của bạn tăng nhiều nhiều. Ta hay nghe câu «nuôi xe tốn hơn nuôi con mọn »,  cũng vì thế mà nên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch có lái.

Đối với thuê xe tự lái : Dịch vụ này phổ biến ở các dòng xe 4-5 chỗ và 1 số ít xe 7 chỗ. Muốn sử dụng dịch vụ này trước hết bạn phải có bằng lái và lái ổn. Trước khi thuê xe bạn phải kí dịch vụ và đặt cọc 1 khoản tiền không nhỏ ( có nơi đòi để lại xe máy và đăng kí xe) và chất lượng xe tự lái là khôn lường do nhiều người sử dụng lái…, bạn nên cân nhắc thuê xe du lịch có lái.

Đối với xe taxi : nhiều lái mới chọn xe taxi làm nơi luyện tay lái, hơn nữa cùng với số tiền bỏ ra chẳng hạn 12000/km với xe taxi 7 chỗ thì bạn cũng có thể thuê xe 45 chỗ với giá tiền 16000/km. Một xe chở được 7 người, một xe chở được 45 người, quá dễ chọn lựa về hiệu quả kinh tế, chắc rằng bạn chọn lựa dịch vụ thuê xe du lịch rồi.

  1. Thuê xe du lịch là lựa chọn dịch vụ tiện nghi :

Nếu bạn không phải dân « độ » xe, chơi xe thì việc thuê xe có lái bạn có thể nhận được nhiều tiện nghi đầy đủ hơn nhiều. Trước tiên bạn có thể sử dụng được xe luôn mới, chỗ ngồi thoải mái, nơi để đồ rất rộng, tiện nghi đầy đủ. Các công ty cho thuê xe du lịch luôn trang bị nhiều option trên xe nhằm cạnh tranh nhau và chăm sóc tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng. Ngoài ra thuê xe du lịch có lái bạn còn nhận được sự phục vụ chu đáo của lái xe, của hãng xe và được truyền đạt nhiều về kinh nghiệm lái xe nếu bạn « bắt chuyện » với anh tài xế. Bạn hoàn toàn yên tâm trên các chặng đường đi bởi đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp bạn nhé.

  1. Thuê xe du lịch là dịch vụ đa dạng

Đa dạng về thương hiệu : Với xe 45 chỗ có hiệu : Huyndai Express, Noble, Luxury thì Daewoo có Cruise, rồi có Samco, có Thaco… Với xe 7 chỗ có Innova, Fortuner, Santafee, Venza.. rất nhiều loại để lựa chọn.

Đa dạng về dòng xe : Nếu bạn thuê xe cho nhóm bạn thân hơn 10 người đi chơi thì xe 16 chỗ là lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất. Nếu bạn thuê xe cho lớp học của bạn đi thăm quan thì xe 45 chỗ có thể chứa vừa lớp học của bạn. Nếu bạn thuê xe cho công ty đi nghỉ mát nhiều ngày thì dòng xe 45 chỗ được mệnh danh « chuyên cơ mặt đất » đáp ứng tất cả yêu cầu về xe của bạn, dù cho công ty của bạn có hàng vài trăm nhân viên cũng không thành vấn đề.

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian sao cho lịch trình khởi hành phù hợp với công việc của bạn. Bạn có thể đi sáng sớm là điều bình thường và cánh lái xe luôn đến chỗ hẹn sớm 10 phút. Bạn cũng có thể đi buổi tối nếu bạn muốn, công ty cho thuê xe du lịch của chúng tôi sẽ bố trí 2 lái để phục vụ các bạn…

 

Với tất cả những điểm trên, thuê xe du lịch có lái nhiều ưu điểm không thể bàn cãi. Để chọn một công ty cho thuê xe du lịch tại Hà nội có lái an toàn, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng hãy để Minh Nguyên Travel giúp bạn nhé.