XE 35 CHỖ

XE 35 CHỖ

  • NH_00000324
35 Seats
1 Doors
A/C

CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ

Bạn đang cần thuê xe du lịch ở tại Hà Nội ?

 

Trên thị thường Hà nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch. Chỉ cần gõ chữ “thuê xe 35 chỗ” trên Google, các bạn có thể tìm thấy hàng trăm các loại hình dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp với xe mới hiện đại, lái xe giàu kinh nghiệm nghiệp vụ, giá cả phải chăng… thì không phải là điều dễ dàng

Thuê xe du lịch ở MinhNguyenTravel là một địa điểm chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ – 7 chỗ – 9 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là các loại xe mà MinhNguyenTravel cung cấp trên thị trường Hà nội

  • Loại xe: Universe Noble Mini, Thaco TBS 82
  • Phục vụ: xe chuyên tour Inbound, du lịch, thăm quan, nghỉ mát, lễ hội

Cho thuê xe Minh Nguyên Travel là công ty chuyên cho thuê Xe Cưới - Xe Du Lịch - Xe Tháng - Xe Lễ Hội - Đi Sân Bay - Làm việc trong Nội Thành và đi Tỉnh.

Nếu Quý khách cần Thuê xe du lịch 35 chỗ ?

Cho thuê xe Minh Nguyên Travel chính là địa chỉ bạn bạn đang cần tìm. Chúng tôi cho Thuê xe du lịch 35 chỗ nội thành và đi tỉnh.

Để Thuê xe du lịch 35 chỗ tại Hà Nội hiện nay thì không khó. Nhưng khi khách hàng có nhu cầu Thuê xe du lịch 35 chỗ thường sẽ có các câu hỏi như:

Tìm Công ty cho Thuê xe du lịch 35 chỗ uy tín ở đâu ?

Thuê xe Minh Nguyên Travel được khách hàng thủ đô bình chọn là một địa chỉ cho Thuê xe du lịch 35 chỗ uy tín, tin cậy như hiện nay bởi chính những tiêu chí, phương châm và các cam kết của chúng tôi dưới đây.

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 35 chỗ chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 35 chỗ giá rẻ

Chúng tôi cam kết có giá Thuê xe du lịch 35 chỗ tốt và rẻ nhất. Nếu quý khách hàng thấy ở đơn vị khác có giá Thuê xe du lịch 35 chỗ (cùng chủng loại, cùng thời điểm, cùng cung đường đi, cùng thời gian sử dụng xe như chúng tôi) mà có giá rẻ hơn chúng tôi sẽ cho thuê xe có giá bằng và thấp hơn họ. Ngoài ra Thuê xe Minh Nguyên Travel đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá từ 15-30%.

Quý khách cần Thuê xe du lịch 35 chỗ nào dưới đây ?

Dưới đây là các chủng loại xe chúng tôi đang cho thuê quý khách hàng có thể click vào loại xe mà mình quan tâm.

Mọi nhu cầu cần Thuê xe du lịch 35 chỗ quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0981 626 766, 088 929 2299

 

bao-gia-cho-thue-xe-7-cho

bao-gia-cho-thue-xe-16-cho

bao-gia-cho-thue-xe-29-cho

bao-gia-cho-thue-xe-35-cho

bao-gia-cho-thue-xe-45-cho

bao-gia-cho-thue-xe-thang